RACE LAP

CHRONOGRAPH

EQB-800

New

Supervised by

professional racing team

Lineup

― EQB-800 ―

EQB-800DB-1A

EQB-800D-1A

รุ่นใหม่ของ EDIFICE โครโนกราฟ ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากการแข่งขันรถยนต์ ที่มาพร้อมกับระบบเชื่อมต่อข้อมูลกับสมาร์ทโฟนคู่ใจของคุณ

EQB-800 CHRONOGRAPH เป็นซีรี่ส์นาฬิกาสมรรถนะสูงที่รวมลักษณะอันเปี่ยมไปด้วยพลังและความไม่หยุดนิ่ง เข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ที่มาพร้อมความสามารถในการเชื่อมโยงข้อมูลกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน* (เทคโนโลยี คาสิโอ คอนเน็คเต็ด เอนจิ้น) และเป็นการรวมสมรรถนะอันก้าวล้ำเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับรูปโฉมการออกแบบที่มีแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์อันเร้าใจของการแข่งขันรถยนต์ ซึ่งต้องขอบคุณทีมแข่งรถระดับมืออาชีพที่มาร่วมให้ความคิดเห็นในการสร้างสรรค์

*ต้องมีการติดตั้งแอพพลิเคชั่น CASIO WATCH+ (คาสิโอ วอตช์ พลัส) ซึ่งสำหรับไอโฟน สามารถดาวน์โหลดได้จาก แอพ สโตร์ ส่วนสำหรับสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ สามารถดาวน์โหลดได้จาก กูเกิ้ล เพลย์)

นาฬิการุ่นใหม่นี้นำเสนอรูปลักษณ์ที่มีความสปอร์ตและเปี่ยมไปด้วยพลังด้วยรูปแบบตัวเรือนที่แข็งแกร่ง ชุดหน้าปัดย่อยดีไซน์ที่ให้นึกถึงมาตรวัดบนแผงหน้าปัดรถยนต์ โดยเฉพาะหน้าปัดย่อย ณ ตำแหน่ง 9 นาฬิกา ที่แสดงค่าด้วยเข็มรูปทรงสามมิติขนาดใหญ่ ซึ่งเคลื่อนที่แบบตวัดย้อนกลับ (เรโทรเกรด) ทำหน้าที่ชี้แสดงข้อมูลสำคัญต่างๆ เช่น แสดงค่าระดับความละเอียด 1/20 วินาที ในโหมดการจับเวลา, แสดงการเชื่อมต่อสัญญาณกับสมาร์ทโฟน และแสดงระดับพลังงานของแบตเตอรี่ นอกจากนี้ลักษณะการเคลื่อนตวัดของเข็มในทุกครั้งที่เปลี่ยนโหมดฟังก์ชั่นก็มีลักษณะคล้ายกับการเคลื่อนตวัดของเข็มบนมาตรวัดความเร็วรถยนต์ในขณะที่สตาร์ทเครื่องอีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว เมื่ออัพโหลดบันทึกข้อมูลการจับเวลาไปยังโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกันอยู่ ก็จะสามารถแสดงข้อมูลเวลาของแต่ละรอบที่บันทึกไว้ได้ด้วยหน่วยความละเอียดถึง 1/1000 วินาที ทั้งยังสามารถแสดงข้อมูลในรูปแบบกราฟได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นบนหน้าจอสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับนาฬิกานี้ยังทำให้ผู้ใช้งานทราบถึงข้อมูลการแข่งขันได้ในหลากหลายรูปแบบซึ่งเป็นข้อมูลที่ยากจะอ่านค่าได้บนหน้าปัดนาฬิกา

ส่วนในด้านการแสดงเวลานั้น EQB-800 รุ่นนี้ สามารถแสดงเวลาได้อย่างแม่นยำที่สุดด้วยระบบปรับตั้งเวลาอัตโนมัติซึ่งจะกระทำการปรับตั้งถึง 4 ครั้งภายใน 1 วัน โดยนาฬิกาจะทำการอัพเดทข้อมูลเวลาของตนทั้งเขตเวลาและเวลาตามฤดูกาล (เดย์ไลท์ เซฟวิ่ง ไทม์) ให้ตรงกับระบบเวลาที่แม่นยำของโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ทั้งยังมีฟังก์ชั่นเวิลด์ไทม์ สำหรับแสดงเวลาประเทศต่างๆ ทั่วโลก ที่สามารถสั่งการปรับตั้งให้แสดงเวลาของเมืองที่ต้องการจากตัวเลือกกว่า 300 เมือง ได้อย่างง่ายดายด้วยการแตะเลือกเพียงครั้งเดียวผ่านทางแอพพลิเคชั่น

EQB-800 คือนาฬิกาที่มอบการแสดงเวลาอย่างถูกต้องแม่นยำที่สุดไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกและพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถใช้งานได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้ดีไซน์รูปลักษณ์ที่แสดงถึงความเร้าใจของการแข่งขันรถยนต์ กีฬาที่เวลาอันถูกต้องแม่นยำคือสิ่งสำคัญที่สุด

PROMOTIONAL TVC

This dedicated app enables you to manage various settings
on your watch from your smartphone without operating the watch.

Target Time Indicator

Linking with a smartphone and lap measuring lets racing team engineers know of approaching race cars 10 seconds in advance.

Automatic Time Adjustment

Updates 4 times a day for accurate time keeping.

World Time for over 300 cities

Set the world time with just a few taps on your smartphone screen.

Alarm mode

Use a smartphone app to easily set the alarm on your watch.

Phone Finder

When you can’t find your phone, simply push a button on your watch to sound an alert on your phone.

Dual Dial World Time

2-city simultaneous time display

Home Time is displayed on the main dial and World Time on the inset dial at 6 o’clock in a 12-hour format. The AM/PM status of the selected city are also displayed. Switching between the two city time displays can be conducted with button operation or using the app.

Tough Solar

Tough Solar converts light to electric power to support stable operation of multiple functions. Adoption of a shadow-dispersing solar panel with excellent power-generation efficiency enables solar-powered operation of various functions through smartphone linkage.

100-meter water resistance

Wearable around sinks, during swimming, poolside diving, snorkeling.