G-SHOCK x GORILLAZ

Stay tuned for more ‘G-SHOCK x GORILLAZ’ updates!!!

G-SHOCK x GORILLAZ 2018

Stay tuned for more ‘G-SHOCK x GORILLAZ’ updates!!!

EPISODE ONE

EPISODE TWO

EPISODE THREE

Special News!! G-SHOCK x GORILLAZ

โตเกียว, วันที่ 20 กันยายน 2018 – บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด ประกาศถึงความร่วมมืออันแสนพิเศษในการสร้างสรรค์นาฬิกา G-SHOCK (จี-ช็อค) เพื่อร่วมฉลองวาระครบ 35 ปีของ G-SHOCK ในปีนี้ โดยทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ Gorillaz (กอริลลาซ) ตัวละครเสมือนจริงที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก*

ความร่วมมือนี้ได้นำสองสิ่งระดับโลกผู้เป็นนวัตกรรมและมีชื่อเสียงโด่งดังมารวมไว้ด้วยกัน เพื่อนำเสนอนิยามแห่งความยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่ง

ความร่วมมือครั้งนี้จะได้เห็น การิลลาซ ช่วยให้คุณ อิเบะ ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิด G-SHOCK ได้ตระหนักถึงสิ่งที่ใฝ่ฝันมาตลอดชีวิต และการวางแผนการเพื่อนำไปสู่จุดมุ่งหมายที่พวกเขามีร่วมกัน รับชมได้ที่นี่ http://bit.ly/G-SHOCK-x-GORILLAZ

คอลเลคชั่นนี้จะมุ่งเน้นที่ G-SHOCK ตัวเรือนรูปทรงดั้งเดิมรุ่น 5600 อันเป็นนาฬิกาแบบแรกสุดของ G-SHOCK ซึ่งออกแบบโดยคุณอิเบะ ผู้เป็นวิศวกรและเป็นผู้ให้กำเนิด เมื่อ 35 ปีก่อน รุ่น 5600 อันเป็นรุ่นที่มีการจำหน่ายมาอย่างยาวนานที่สุดของ G-SHOCK นี้ได้ปฏิวัติรูปแบบของนาฬิกาข้อมือและยังคงเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลกมาจนถึงทุกวันนี้

ตั้งแต่เปิดตัวแบรนด์นาฬิกาที่ทนทานที่สุดของโลกในปี 1983 G-SHOCK ก็ได้ขยายขีดจำกัดของดีไซน์การออกแบบนาฬิกาให้กว้างไกลยิ่งขึ้นมาโดยตลอด โดยทางแบรนด์ได้ดำเนินการปรับปรุงเทคโนโลยี แนวทางการออกแบบ และขยายขอบเขตการสร้างสรรค์อยู่เสมอ G-SHOCK ได้ทำให้โลกตกตะลึงในแนวคิดด้านความทนทานที่ท้าทายต่อตรรกะพื้นฐานของศาสตร์การประดิษฐ์นาฬิกา

ปรากฎการณ์ระดับโลกที่มาผสานเข้ากับปรัชญาแห่งความร่วมมืออันแท้จริงครั้งนี้ อันได้แก่ Gorillaz (กอริลลาซ) นั้น ได้รับความนิยมในอันดับสูงสุดไปทั่วโลกและได้ตระเวนไปทั่วโลก ตั้งแต่ ซาน ดิเอโก ไปจนถึง ซีเรีย โดยได้รับการสตรีมฟังและขายแผ่นไปเป็นจำนวนหลายร้อยล้านตลอดเส้นทาง เป็นการประสบความสำเร็จอย่างถล่มถลายด้วยรูปแบบที่เป็นนวัตกรรมอย่างแท้จริง

พบกับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/G-SHOCK-x-GORILLAZ

**สำหรับในประเทศไทยเรา จะมีเพียงไม่กี่เรือนที่ได้เข้ามาจัดจำหน่าย โดยจะ Exclusive เฉพาะที่ร้าน G-SHOCK CASIO FLAGSHIP STORE @centralwOrld ชั้น 3

‘Murdoc & 2D’ จะเป็น 2 โมเดลแรก ที่จัดจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน
‘Russel & Noodle’ จัดจำหน่ายในเดือนธันวาคม

**ทั้งนี้สินค้ามีจำนวนจำกัดและ Exclusive สุดสุด สอบถามรายละเอียด ณ จุดขาย**

EPISODE ONE

EPISODE TWO

EPISODE THREE

เกี่ยวกับ G-SHOCK

สร้างขึ้นจากจุดมุ่งหมายของผู้ให้กำเนิด คุณอิเบะ ที่ต้องการสร้างสรรค์นาฬิกาที่ทนทานไม่แตกหักเสียหายขึ้นมา G-SHOCK ทำให้โลกตกตะลึงด้วยแนวคิดด้านความทนทาน ที่ท้าทายต่อตรรกะพื้นฐานของศาสตร์การประดิษฐ์นาฬิกา การสร้างนาฬิกาที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอันก้าวหน้าซึ่งสามารถต้านทานต่อแรงโน้มถ่วง อุณหภูมิเยือกแข็ง แรงดันน้ำระดับสูง และสนามแม่เหล็กได้ เป็นการแสดงให้ประจักษ์ว่า G-SHOCK เป็นนาฬิกาที่ถูกสร้างให้มีความคงทนถาวรจากความมุ่งมั่นในการแสวงหาความแข็งแกร่งทนทานอย่างไม่หยุดยั้ง

นับจากเปิดตัวตั้งแต่ ค.ศ. 1983 เป็นต้นมา นาฬิกา G-SHOCK ถูกจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 100 ล้านเรือน ในกว่า 100 ประเทศ

เกี่ยวกับ Gorillaz

วงเสมือนจริง กอริลลาซ คือ ทูดี นักร้อง, เมอร์ดอค นิคคัลส มือเบส, นูดเดิล มือกีตาร์ และ รัสเซล ฮอบบ์ส มือกลอง สร้างสรรค์ขึ้นโดย เดมอน อัลบาร์น กับเจมี อิวเลตต์ อัลบั้มแรกของพวกเขาเปิดตัวออกมาใน ค.ศ. 2001 ด้วยเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น ต่อมาทางวงก็ได้รับรางวัลชนะเลิศทั้ง บริท อวอร์ด และ แกรมมี่ อวอร์ด จากอัลบั้ม Demon Days (เดมอน เดย์ส ปี 2005), Plastic Beach (พลาสติก บีช ปี 2010), The Fall (เดอะ ฟอลล์ ปี 2011), Humanz (ฮิวแมนซ ปี 2017) และอัลบั้มล่าสุ The Now Now (เดอะนาว นาว ปี 2018) ปรากฏการณ์ระดับโลกอย่าง กอริลลาซ ได้ขึ้นสู่อันดับสูงสุดในชาร์ตเพลงทั่วโลก และออกทัวร์แสดงไปทั่วโลกตั้งแต่ ซาน ดิเอโก ไปจนถึงซีเรีย โดยตลอดเส้นทางนั้นมียอดการเข้าชมและยอดจำหน่ายแผ่นเป็นจำนวนหลายร้อยล้าน กอริลลาซ ประสบความสำเร็จในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และได้รับรางวัลมากมายรวมทั้งรางวัลเกียรติยศแห่งการสร้างสรรค์ จิม เฮนสัส ครีเอทิวิตี ออเนอร์

 

* วงดนตรีอังกฤษที่ได้รับการบันทึกโดย เดอะ กินเนสส์ บุ้ค ออฟ เวิลด์ เรคอร์ดส ว่าเป็นลักษะการกระทำเสมือนจริงที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก

www.gorillaz.com