G-SHOCK
×
PIGALLE

NEW

DW-5600PGB-1

NEW

DW-5600PGW-7

G-SHOCK x PIGALLE

G-SHOCK 35th Anniversary Collaboration

ซีรีส์การร่วมมือฉลองครบรอบ 35 ปี
นาฬิกาที่เกิดจากการร่วมมือรุ่น G-SHOCK × PIGALLE
ขอแนะนำรุ่นใหม่ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างรุ่น G-SHOCK นาฬิกาที่มีดีไซน์กลมกลืนของวัฒนธรรมทั่วโลก กับ PIGALLE* แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสที่เป็นที่รู้จักจากดีไซน์โลโก้รูปกล่องสี่เหลี่ยมไม่ซ้ำใคร
รุ่นที่เกิดจากความร่วมมือนี้เป็นผลิตภัณฑ์จาก G-SHOCK และ PIGALLE ที่มีดีไซน์สตรีทแฟชั่นสมัยใหม่ รุ่นนี้ผสมผสานสไตล์สตรีทอันประณีต มีแรงบันดาลใจมาจากธีมบาสเก็ตบอลในคอลเลคชั่นล่าสุดจาก PIGALLE สร้างสรรค์ออกมาเป็นดีไซน์ที่ใส่แล้วดูดีทั้งในและนอกสนาม

แม้ว่า PIGALLE จะโด่งดังในชื่อแบรนด์ของผู้ชาย เราจึงได้เลือกสรรรุ่น DW-5600 เป็นรุ่นพื้นฐาน เพื่อสร้างลุคที่ไม่จำกัดเฉพาะเพศใดเพศหนึ่ง ขนาดกะทัดรัดของรุ่นนี้ทำให้ดึงดูดผู้สวมใส่ที่เป็นวัยรุ่น ซึ่งสามารถสวมใส่ได้แม้ในขณะเล่นกีฬาบาสเก็ตบอล สีพื้นฐานอย่างสีขาวและสีดำเข้ากันได้ดีกับดีไซน์ของ PIGALLE เส้นแบ่งหน้าปัดพื้นผิวกระจกสร้างด้วยกระบวนการตกตะกอนของไอสสาร เพื่อทำให้เกิดวัสดุที่สะท้อนด้านในของผิวกระจก ซึ่งเพิ่มเอกลักษณ์ที่เป็นประกายให้กับดีไซน์บนหน้าปัดนาฬิกา โลโก้กล่องสีเหลี่ยมอันโดดเด่นของ PIGALLE ประดับบน กรอบคั่น ฝาหลัง และสายนาฬิกา ปุ่มด้านข้างสีขาวออฟไวท์กับสีโรสโกลด์ที่ตัวล็อกและฝาหลัง ผสานรวมกันเป็นแฟชั่นที่สวยงามและสง่า ดีไซน์เอกลักษณ์และแพคเกจสุดพิเศษทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นรุ่นที่พิเศษอย่างแท้จริง

* PIGALLE แบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศส เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2009 โดย Stephane Ashpool ที่เขต Pigalle ในกรุงปารีส ในปี 2015 แบรนด์ได้เปิดร้านแห่งที่สองในปารีส และเป็นที่รู้จักระดับโลกจากร้าน PIGALLE TOKYO ที่ย่าน Maruyama-cho ในชิบูย่า เหตุผลที่ตั้งร้านสาขาโตเกียวในย่านนี้เนื่องจากเป็นย่านที่มีคลับและร้านอาหารจากทั่วโลก ซึ่งคึกคักด้วยสีสันจากป้ายไฟนีออนและบิลบอร์ด ให้ความรู้สึกเหมือนครั้งแรกเริ่มที่ก่อตั้งแบรนด์ PIGALLE นอกจากจะเป็นดีไซเนอร์ของ PIGALLE แล้ว Stephane Ashpool ผู้มากความสามารถนี้ยังเป็นเจ้าของร้าน PIGALLE และประธานของ Pain O Chokolat ซึ่งเป็นกลุ่มนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

Model:
DW-5600PGB-1DR ราคา 5,500 THB.
DW-5600PGW-7DR ราคา 5,900 THB.

ช่องทางการจัดจำหน่าย

ร้าน G-Factory
G-Factory สาขา เซ็นทรัลเวิลด์
G-Factory สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว
G-Factory สาขา เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
G-Factory สาขา เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า *****
G-Factory สาขาสยามเซ็นเตอร์ ******

ร้าน Watch Station
Watch Station สาขา Terminal 21
Watch Station สาขา เซ็นทรัล เวสต์เกต
Watch Station สาขา ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต

Central Department Store
เซ็นทรัล สาขา ปิ่นเกล้า
เซ็นทรัล สาขา ลาดพร้าว
เซ็นทรัล สาขา พระราม 2 *****

Robinson Department Store
โรบินสัน สาขา รามอินทรา *****
โรบินสัน สาขา เมกะบางนา

ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์
เดอะมอลล์ สาขา งามวงศ์วาน*****
เดอะมอลล์ สาขา บางกะปิ*****

ศูนย์การค้าสยามพารากอน

หมายเหตุ
เครื่องหมายดอกจัน (*****) หมายถึงร้าน/ตัวแทนที่จัดจำหน่ายเฉพาะโมเดลสีดำ
เริ่มจัดจำหน่ายทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมเป็นต้นไป

สำหรับบางสาขา อาจมีการคลาดเคลื่อนวันจัดจำหน่าย
สอบถามรายละเอียด ณ จุดจำหน่าย

PROMOTIONAL TVC