ฉลองครบรอบ 35 ปีกับคอลเลคชั่น NIGO® × K.IBE G-SHOCK

นาฬิการุ่นพิเศษที่ออกแบบร่วมกันระหว่าง นักออกแบบสินค้าแฟชั่น NIGO® และบิดาแห่งนาฬิกา G-SHOCK คิคุโอะ อิเบะ

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตนาฬิกา Casio ฉลองครบรอบ 35 ปีของนาฬิกา G-SHOCK นาฬิกาที่ทนต่อแรงสั่นสะเทือนที่สุด ในเดือนเมษายน 2018 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งนี้ Casio ได้ประกาศการจัดจำหน่ายนาฬิการุ่นพิเศษที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นจากการออกแบบร่วมกันระหว่างนักออกแบบสินค้าแฟชั่นชั้นนำของญี่ปุ่นและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์อย่าง NIGO® และบิดาแห่งนาฬิกา G-SHOCK คิคุโอะ อิเบะ นาฬิการุ่นพิเศษนี้มีจำนวน จำกัดเพียงรุ่นละ 35 เรือนทั่วโลก ราคา US$135

นาฬิการุ่นนี้มีต้นแบบมาจากรุ่น DW-5600 ซึ่งเป็นรุ่นบุกเบิกของ G-SHOCK และรุ่น DW-6900 ซึ่งเป็นต้นแบบของนาฬิกาอื่นๆอีกมากมาย เพื่อตอกย้ำถึงการออกแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน นาฬิการุ่นนี้ใช้วัสดุพลาสติกโปร่งแสงชุบด้วยสีนีออนเรืองแสง โดยสีเรืองแสงจะเคลือบด้วยพลาสติกสองชั้นและเคลือบด้วยสีใสที่ทนต่อรังสียูวี ซึ่งจะช่วยป้องกันการเปลี่ยนสี และถือเป็นครั้งแรกในการใช้เทคโนโลยีนี้ในการผลิตนาฬิกา G-SHOCK

การออกแบบร่วมกันโดยใช้เทคโนโลยีออกพิเศษนี้มีการจารึกข้อความไว้บนฝาหลัง : “35th Anniversary Model Thank you from NIGO & K.IBE ”

นาฬิการุ่นพิเศษนี้จะจัดจำหน่ายโดยใช้วิธีลงทะเบียนล่วงหน้าที่เว็บไซต์พิเศษทางด้านล่างนี้ และหาผู้โชคดีด้วยวิธีการจับฉลาก อีกทั้งผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับโอกาสที่จะถูกเลือกให้เป็นผู้โชคดีเพียงหนึ่งคนที่จะได้รับนาฬิการุ่นนี้โดยตรงจากคิคุโอะ อิเบะ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลกก็ตาม

วิธีการสั่งซื้อ

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์พิเศษทางด้านล่างนี้ หากคุณเป็นผู้โชคดีคุณจะได้รับอีเมลล์ตอบกลับ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าโปรดเข้าชมเว็บไซต์ด้านล่าง

WEBSITE:  คลิกที่ลิ้งค์นี้เท่านั้น

ระยะเวลาการลงทะเบียนล่วงหน้า
วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ตั้งแต่เวลา 03:00 น ถึง 14:59 น. ของวันที่ 5 มีนาคม 2018 ตามเวลาสากล

จับฉลาก: มีนาคม 2018 (วันที่โดยประมาณ)

ข้อความที่ฝาหลัง

ข้อความที่ฝาหลัง

เกี่ยวกับ NIGO®

NIGO® ได้รับความนิยมจากแบรนด์แฟชั่นของตัวเองในทศวรรษที่ 1990 ซึ่งทำให้เขาก้าวเข้าสู่ผู้ริเริ่มวิถีบนท้องถนน NIGO® ได้ขยายแบรนด์ในปี 2011 และได้แยกออกเป็นหลายประเภท. นอกเหนือจากการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับแบรนด์ HUMAN MADE® เขายังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ร่วมกับแบรนด์ต่างๆระดับโลก เช่น Uniqlo’s UT Collection, iQOS โดยฟิลิปมอร์ริส, YOHO! (นิตยสารวัฒนธรรมเยาวชนชั้นนำของประเทศจีน) และยังร่วมมือกับ CyberAgent, Internet TV และ บริษัทโฆษณา ในเวลาเดียวกัน NIGO® ยังมีอิทธิพลอย่างมากต่อแวดวงดนตรี, ศิลปิน, เพลง และสื่อต่างๆที่เขาผลิตได้รับรางวัลมากมาย NIGO® มีความสามารถหลายแบบขยายซึ่งไปไกลกว่าแฟชั่น เช่นการเป็นโปรดิวเซอร์และดีเจสำหรับกลุ่มฮิปฮอป HONEST BOYZ® การคิดค้นรูปแบบอัลบั้มและจัดจำหน่ายสำหรับศิลปินกลุ่ม Happiness ซึ่งเป็นงานที่ร่วมกับค่าย SEVEN ซึ่งกำกับโดย NAOTO of Sandaime J Soul Brothers จาก EXILE TRIBE และยังเป็นผู้สร้างร้านอาหาร Curry Up

เกี่ยวกับคิคุโอะ อิเบะ (Kikuo Ibe)

คิคุโอะ อิเบะ เกิดปี 1952 ได้รับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมเครื่องกลจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยโซเฟียเมื่อปี 1976 ก่อนเข้าร่วมงานกับ Casio ช่วงแรกได้รับมอบหมายงานในแผนกการออกแบบ อิเบะ มีส่วนร่วมในการพัฒนานาฬิกาดิจิตอลในปี 1981 เขาได้นำเสนอนาฬิกาที่ทนทานซึ่งจะไม่เกิดการแตกหักแม้ว่าจะตกและเริ่มพัฒนาโครงสร้างป้องกันแรงกระแทก. หลังจากสองปีของการทำงานอย่างหนัก G-SHOCK ตัวแรกได้ประสบความสำเร็จและถูกจัดจำหน่าย ต่อมาอิเบะได้ดูแลการผลิตของนาฬิการุ่น MR-G ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของG-SHOCK ที่มีวัสดุภายนอกเป็นโลหะและ OCEANUS ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ผลิตจากโลหะทั้งเรือนพร้อมระบบสั่งการด้วยคลื่นวิทยุและระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ และขณะที่ยังมีส่วนร่วมในการพัฒนานาฬิกาอยู่เรื่อยๆนั้น อิเบะยังได้เข้าร่วมกิจกรรมของ G-SHOCK ทั่วโลกในฐานะบิดาของ G-SHOCK เพื่อเข้าถึงประเทศต่างๆอีกด้วย