สิ้นสุดการรอคอย! G-Shock In4mation Limited Edition รุ่นที่ 7 มีเพียง 69 เรือนในประเทศไทย

สิ้นสุดการรอคอย!
G-Shock In4mation Limited Edition รุ่นที่ 7 “Milestones Timepiece” GAX100X-4A หลังจากที่ห่างหายไปถึง 4 ปีเต็ม G-Shock ผนึกกำลังกับ In4mation อีกครั้ง เป็นครั้งที่ 7 เปิดตัว GAX100 โมเดลใหม่สำหรับปีนี้ ซึ่งเป็นตัวแทนของการเป็นพันธมิตรกันมาอย่างยาวนานระหว่าง G-SHOCK และ In4mation ดังนั้น “Milestones Timepiece” รุ่นใหม่นี้จึงโดดเด่นด้วยไฮไลท์สีฟ้าของฟองคลื่น ย้ำเตือนให้รำลึกถึงความร่วมมือของ G-SHOCK และ In4mation ในครั้งแรก ที่ได้สร้างสรรค์นาฬิกา GLX ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

in4mation_01

และเสริมความสวยงามของสีฟ้าของฟองคลื่นให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยการตัดกับสีส้มบนแถบเรซิ่น เป็นตัวแทนของสถานภาพ ไลฟ์สไตล์ และความเชื่อมั่น อีกทั้งเพื่อให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมการเล่นเซิร์ฟและกีฬาทางน้ำต่างๆ ของดินแดนฮาวาย “Milestones Timepiece” หรือ GAX100X-4A รุ่นนี้จึงมาพร้อมคุณสมบัติการป้องกันน้ำได้ถึงระดับ 200 เมตร ฟังก์ชั่นแสดงน้ำขึ้น-น้ำลง และฟังก์ชั่นแสดงกราฟดวงจันทร์ สำหรับติดตามการเกิดคลื่นใหญ่ลูกต่อไป

in4mation_03

สวย เท่ห์ ทุกมุม ด้วยดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่มีสีสันไม่ซ้ำใคร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์บนเกาะฮาวาย ผสมผสานกับเทคโนโลยีและความแข็งแกร่งมาตรฐาน G-SHOCK
– กันน้ำได้ถึงระดับ 200 เมตร
– ฟังก์ชั่นแสดงกราฟดวงจันทร์
– ฟังก์ชั่นแสดงน้ำขึ้น-น้ำลง
– ฟังก์ชั่นตรวจวัดอุณหภูมิ
– ป้องกันสนามแม่เหล็ก
in4_01

มีเพียง 69 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น ในราคาเพียง 6,200 บาท เปิดจำหน่ายวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2016 ณ G-Factory สาขา Central World ที่เดียวเท่านั้น!