CASIO x Robinson The Ultimate Watch Fair 2020

24 MARCH 2020 – 6 APRIL 2020

พบกันครั้งแรกกับหลากหลายโมเดลจากแบรนด์นาฬิกาคาสิโอ แบรนด์ญี่ปุ่นระดับโลก ด้วยการ First Exclusive Launch ในวันที่ 24 มีนาคม – 6 เมษายน 2563 @CENTER COURT, 1st FL., โรบินสัน แฟชั่นไอส์แลนด์

#CASIOCMG
#CASIOxROBINSON
#RobinsonTheUltimateWatchFair

HIGHLIGHT!!

24 MARCH – 6 APRIL 2020 @CENTER COURT, 1st FL., ROBINSON Fashion Island

G-SHOCK METAL FACE ‘GM-6900’

**FIRST COME FIRST SERVED**

ขอแนะนำนาฬิการุ่นใหม่ ไฮไลต์สุดพิเศษของงานกับนาฬิกา G-SHOCK GM-6900 ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมกับวงกรอบตัวเรือนโลหะจาก Metal Series ผสมผสานจอแสดงผลทรงกลมสามชุด ฉายา “Triple Graph” (ทริปเปิล กราฟ) บนหน้าปัด ที่จัดทำขึ้นสุดพิเศษในวาระครบรอบปีที่ 25 ของซีรี่ส์ 6900 ยอดนิยม

G-SHOCK METAL FACE ‘GM-6900’ ออกแบบมาเพื่อหนุ่มสายแฟชั่น ให้ลุค สตรีท ลักชัวรี่ แต่ยังคงความเท่อย่างไร้กาลเวลา ตัวเรือนนั้นผ่านการหล่อหลอมด้วยกระบวนการสร้างรูปทรงและขึ้นรูปถึง 20 ขั้นตอน ตลอดจนการตัดแต่งและขัดเงาอีกหลายขั้นตอน ลักษณะดุจกระจกเงา ปรากฏแนวเส้นละเอียดบนพื้นผิวที่ซับซ้อนเพื่อขับเน้นความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ให้กับผู้ที่สวมใส่  โดยนาฬิกา GM-6900 นี้นำเข้ามาในประเทศไทยในจำนวนจำกัด  พร้อมสามสีสันให้เลือก ได้แก่ สายสีดำวงกรอบตัวเรือนสีเงิน สายสีดำวงกรอบตัวเรือนสีทอง และสายสีแดงโปร่งแสงที่เคียงคู่มาพร้อมวงกรอบตัวเรือนสีดำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,000 บาท

  • GM-6900B-4DR (สีแดง)  ราคา 8,900 บาท
  • GM-6900-1DR (สีเงิน) ราคา 8,000 บาท
  • GM-6900G-9DR (สีทอง) ราคา 8,900 บาท

G-MS #BeYouBeGMS

CLASSY SUMMER COLLECTION – MSGS-500 Series

#BeYouBeGMS

CLASSY SUMMER COLLECTIONS

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาสุดชิค เพื่อ Mix & Match กับชีวิตประจำวัน พลาดไม่ได้กับนาฬิกา G-MS (จีมิส) คอลเลคชันซัมเมอร์ใหม่ ที่มาในหลากหลายดีไซน์ เน้นสีโทนคลาสสิก ขาว ดำ ครีม พร้อมแอคเซนท์สีเงิน ทอง และพิงค์โกลด์ ด้วยดีไซน์คงคอนเซ็ปต์ทันสมัย หรูหรา และคล่องตัว ทำให้การแต่งตัวในหน้าร้อนที่สีสันสดใสนี้ ง่ายดาย และสนุกสนานอย่างเต็มที่

นาฬิกา G-MS รุ่นใหม่นี้ มาพร้อมระบบการบอกเวลารอบโลก และฟังก์ชัน Tough Solar ที่ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ รวมถึงแสงจากโคมไฟฟลูออเรสเซนต์และแหล่งพลังงานแสงอื่น ๆ พร้อมห้าสไตล์สุดเรียบหรูให้เลือกสรร ในลุคแฟชั่นสบาย ๆ ใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นกรอบสีพิงค์โกลด์ IP ที่ผสมผสานกับสายเรซินสีดำ (MSG-S500G-1A) กรอบสีทองสายเรซินสีขาว (MSG-S500G-7A) กรอบสีเงินสายเรซินสีครีม (MSG-S500-7A) ด้วยราคาเริ่มต้น 6,400 บาท

  • MSG-S500-7ADR ราคา 6,400 บาท
  • MSG-S500G-1ADR ราคา 6,900 บาท
  • MSG-S500G-7ADR ราคา 6,900 บาท

MUDMASTER BURTON Collaboration Model

LIMITED EDITION

ถัดมากับนาฬิกาไฮไลต์อีกรุ่น ที่สายกิจกรรมแนวเอาท์ดอร์ แอดเวนเจอร์พลาดไม่ได้กับนาฬิกา MUDMASTER GGB100BTN-1A รุ่นใหม่ ดีไซน์จากความร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์สโนว์บอร์ดชื่อดังอย่าง Burton พร้อมความทนทานที่สุดของ ABSOLUTE TOUGHNESS ด้วยโครงสร้างแบบ Carbon Core Guard และกรอบตัวเรือนแบบคาร์บอนสามชั้น จากวัสดุคาร์บอนที่แข็งแรงกว่าเหล็ก 10 เท่า และมีน้ำหนักเบากว่า 4 เท่า ออกแบบมาเพื่อความทนทานต่อภูมิประเทศที่เป็นภูเขาหิมะ สะท้านโคลนสะท้านฝุ่น  ทั้งยังมีปุ่มขนาดใหญ่ที่มีพื้นผิวต้านทานความลื่น สามารถใช้งานได้แม้ในขณะสวมถุงมือ  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักสโนว์บอร์ดมืออาชีพอย่างแท้จริง

ในด้านดีไซน์ นาฬิกา MUDMASTER GGB100BTN-1A มีลวดลายเสมือนหิมะที่ปกคลุมต้นไม้ที่ยืนต้น ณ ป่าใน British Columbia ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของช่างภาพสโนว์บอร์ดชื่อดังระดับโลก Dean Blotto Gray พร้อมด้วยโลโก้ของแบรนด์บนห่วงรัดสายนาฬิการวมถึงกล่องบรรจุภัณฑ์ นอกจากนี้ นาฬิการุ่นใหม่นี้ที่ยังมาพร้อมกับความสามารถทางเทคโนโลยีต่าง ๆ โดยมีเซ็นเซอร์ 4 ตัว สำหรับการทำงาน ประกอบด้วย เข็มทิศ มาตรวัดความสูง เทอร์โมมิเตอร์ และมาตรวัดความเร่ง อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth® ของนาฬิกาผ่านแอปพลิเคชันของ G-SHOCK ที่มีฟังก์ชั่นพิเศษภายในแอปมากมาย ทั้งด้านความสามารถการระบุโลเคชั่น  การนับก้าว  บอกเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก และอื่น ๆ ในราคา 16,500 บาท

MUDMASTER BRITISH ARMY Collaboration Model

Limited Edition

อีกรุ่นที่พลาดไม่ได้ใน MUDMASTER ซีรีส์สุดแข็งแกร่งได้แก่รุ่น The British Army X G-SHOCK  ผลงานการออกแบบร่วมกับพันธมิตรกิติมศักดิ์อย่างกระทรวงกลาโหม (HM Armed Forces) ของอังกฤษ พร้อมตอกย้ำปรัชญา Never Give Up ด้วยความแข็งแกร่งที่เหนือชั้น  จากงานสร้างสรรค์เพื่อให้ทนต่อพื้นที่ที่มีสภาพแวดล้อมที่ทุรกันดารที่สุด และด้วยโครงสร้างเป็น Carbon Core Guard ที่ล้ำสมัย พร้อมกรอบฝาครอบแบบคาร์บอนสามชั้นให้ความทนทานแต่น้ำหนักเบา  นอกจากนี้ ยังเสริมความเท่ด้วยดีไซน์ลวดลายพรางของทหาร  และหน้าปัดสีดำซึ่งเป็นความต้องการของกองทัพอังกฤษเพื่อไม่ให้ดึงดูดความสนใจเมื่อสวมใส่ในขณะปฏิบัติหน้าที่

MUDMASTER รุ่นพิเศษนี้ ประกอบด้วยเคสตัวเรือนสองชั้นด้านหลังเป็นสแตนเลสสตีลแบบบาง และเรซินชั้นดีเพื่อป้องกันการรั่วซึมทำให้ทนต่อแรงกระแทกแต่ยังให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ในทุก ๆ วัน  นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ ๆ มากมายรวมถึงเทคโนโลยีในการบอกตำแหน่งและการติดตามกิจกรรม ตัวอย่างเช่น ความสามารถในการเชื่อมต่อ Bluetooth® ผ่านแอปพลิเคชัน G-SHOCK พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษภายในแอปมากมาย รวมถึงการระบุตำแหน่ง หน่วยความจำสำหรับบันทึกกิจกรรมต่าง ๆ  หน่วยความจำสำหรับการระบุตำแหน่ง  การแจ้งเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก  รวมถึงแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ และฟังก์ชั่นอื่น ๆ ในราคาเพียง 16,500 บาท

EXCLUSIVE PROMOTION

โปรโมชั่นพิเศษ มีเฉพาะภายในงานเท่านั้น! ห้ามพลาด
พิเศษสุด สำหรับงาน The Ultimate Watch Fair by Robinson 2020 ลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา GM-6900 สีใดก็ได้ จะได้รับฟรีทันที ลำโพง Bluetooth จาก G-SHOCK เอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ และลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา MUDMASTER รุ่นคอแลปร่วมกับ Burton หรือ British Army จะได้รับฟรีเก้าอี้แคมป์ปิ้ง รวมถึงส่วนลดพิเศษอีกมากมายสำหรับนาฬิการุ่นอื่น ๆ นอกจากนี้ พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมบูธ CASIO G-SHOCK ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ จะได้ร่วมกิจกรรมกับเกมส์ Kinect (Xbox 360) Dancing Game เพื่อร่วมชิงของรางวัลพรีเมี่ยมจากทางแบรนด์อีกด้วย เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว