CASIO x SIAM PARAGON WATCH EXPO 2019

10 JUL – 7 AUG.19

PRODUCT HIGHLIGHT!!

EXCLUSIVE FIRST HAND DETAILS @SIAMPARAGON 1st Floor
10 JULY – 7 AUGUST 2019

G-SHOCK MTG-B1000RB-2G

ONLY 40 pcs. in THAILAND

ในงานนี้ CASIO G-SHOCK ประเดิมความแข็งแกร่งด้วยนาฬิกาพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง G-SHOCK MTG-B1000RB-2G ที่ได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี ของซีรี่ส์ MTG (Metal Twisted G-Shock) โดยเสน่ห์ของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่ดีไซน์ของกรอบตัวเรือนอันน่าหลงใหล ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดสีออร่าของดวงจันทร์ (Lunar Rainbow) เพิ่มความหรูหราแฝงความเท่แบบลงตัว โดยการไล่ระดับสีของกรอบแต่ละชิ้นผ่านกรรมวิธีการเคลือบด้วยผิวสัมผัส (IP) สีพิเศษทีมีความแตกต่างกันในแต่ละเรือน ทำให้นาฬิกาทุกเรือนมีเอกลักษณ์เป็นหนึ่งเดียวในโลก

ในแง่ของการใช้งาน นาฬิการุ่น MTG-B1000RB-2G มาพร้อมฟังก์ชันการสื่อสารด้วย Bluetooth® ทำให้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ใช้แอพพลิเคชั่น G-SHOCK Connected ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงฟังก์ชั่น Multiband 6 ซึ่งควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ เพื่อปรับเทียบมาตรฐานเวลา ให้ความแม่นยำในทุกสถานการณ์

นอกจากนี้ เพื่อความแข็งแกร่งที่เหนือชั้น MTG-B1000RB-2G ยังมากับโหมด TRIPLE G RESIST ซึ่งทนทานต่อทุกแรงกระแทกไม่ว่าจะเป็นแรงเหวี่ยงหรือแรงสั่นสะเทือน ทั้งยังสามรถกันแรงดันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตรอีกด้วย โดยผู้สนใจสามารถรับชมนาฬิกาในตำนานนี้ได้ที่งาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019 เท่านั้น ครั้งนี้ประเทศไทยได้นำเข้าพิเศษมาเพียง 40 เรือนในราคา 45,000 บาท

EXCLUSIVE PROMOTION

พิเศษสุด สำหรับงาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019 ลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา MTG-B1000RB-2G รับทันที กระเป๋าเดินทางสุดพิเศษรุ่น G-SHOCK Limited Edition

G-STEEL GST-B200 x CARBON CORE GUARD

Absolute Toughness

อีกหนึ่งรุ่นในกลุ่มพรีเมี่ยมที่ผสมผสานความสตรีทและความเรียบหรูได้อย่างไม่เหมือนใครได้แก่ G-SHOCK GST-B200 จากซีรี่ส์ G-STEEL ที่มาพร้อมนวัตกรรมโครงสร้างคาร์บอนแบบใหม่ที่ช่วยป้องกันแกนกลางของกลไกตัวเครื่อง รวมถึงตัวเรือนยังผลิตจากสแตนเลสสตีลชั้นดีและคาร์บอนไฟเบอร์ จึงทำให้น้ำหนักเบา คล่องตัว แต่ยังคงความ เท่ สุขุม ด้วยหน้าปัดที่กว้างขึ้น สามารถมองเห็นรายละเอียดบนหน้าปัดได้อยางชัดเจน

นาฬิการุ่น GST-B200  มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการใช้งานด้วยจอแสดงผล LCD สองแบบ ทั้งดิจิตอลและเข็ม ทั้งยังให้แสงสว่างได้ในที่มืด ด้วย Double LED และสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้ผ่านระบ Bluetooth® นอกจากนี้ยังมีระบบ Tough Solar ที่ช่วยประหยัดพลังงานเพราะสามารถชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์และแสงจากโคมไฟฟลูออเรสเซนต์ และแหล่งพลังงานแสงอื่นๆได้ พรีเมี่ยมมากขึ้นเพราะผู้ใช้สามารถปรับเวลาเองได้ถึง 39 เมือง จับเวลาในความละเอียด 1/1000 วินาที ตั้งนาฬิกาปลุกกว่า 5 เวลา รวมถึงกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร จึงทำให้ GST-B200  ตอบโจทย์หนุ่มๆยุคมิลเลนเนียลสายลุยที่มองหานาฬิกาที่โดดเด่น ทันสมัย เบาสบาย แต่อัดแนน่นไปด้วยฟังก์ชั่นได้เป็นอย่างดี

G-MS | BE YOU BE G-MS

NEW COLLECTION

NEW Collection ‘MSG-C100 Series’ จากแบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่าง G-MS (จี-มิส) ที่ดีไซน์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายด้านไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่โดยเฉพาะ เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุค จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการนาฬิกาที่มีความสวยงาม หรูหรา คล่องตัว ทั้งยังทนทานและสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร

เพื่อสร้างดีไซน์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สายของ G-MS  รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับลวดลายผ้าญี่ปุ่น แลดูสวยงามเพิ่มคุณค่าบนข้อมือของสาวๆ อย่างลงตัว  โดยนาฬิการุ่นนี้ มีกรอบให้เลือก 2 แบบ  คือสีพิงค์โกลด์ของรุ่น MSG-C100G และสีเงินในรุ่น MSG-C100 ทั้งยังมีการแสดงผลดิจิตอลสองจอในหน้าปัดเดียวกันที่แสดงวันที่ปัจจุบัน วันในสัปดาห์ ข้อมูลเวลาโลก และอื่นๆ อีกมากมาย

Everlast x G-SHOCK G-SQUAD signature : CASIO G-SHOCK

Absolute Toughness

อีกหนึ่งรุ่นไฮไลท์จากงาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2019 ที่พลาดไม่ได้สำหรับสายแฟชั่นและคนรักการออกกำลังกายได้แก่ G-SQUAD x EVERLAST รุ่น GBA-800EL-4A  ที่สุดแห่งความสตรีท ด้วยดีไซน์สีแดง (Matt Red) สุดคูล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจและความร่วมมือจาก EVERLAST หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลกทางด้านกีฬามวย โดยสายและฝาหลังประดับด้วยโลโก้ EVERLAST และมีไฟ EL (Electroluminescent) ให้แสงสว่างพื้นหลังที่ขับเน้นข้อความ “Choice Of Champions” ซึ่งเป็นปรัชญาของ EVERLAST อีกด้วย

โดยนาฬิการุ่นนี้ถูกออกแบบจากรุ่นยอดฮิต G-SQUAD GBA-800 โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นเสริมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาและฟิตเนส ด้วยระบบการนับก้าวและระบบจับเวลาความละเอียดถึง 1/100 วินาที ซึ่งช่วยติดตามการก้าวและการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านระบบ Bluetooth® อย่าง G-SHOCK Connected เพื่อเข้าดูกราฟแสดงการนับก้าว และค่าการเผาผลาญแคลอรี่ นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถจัดการลักษณะการออกกำลังกายได้ด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ เปรียบเสมือนเทรนเนอร์ส่วนตัวคู่ใจอีกด้วย

G-SHOCK x Igarashi 2019

COLLABORATION MODEL

G-SHOCK ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักโต้คลื่นและนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมชั้นนำทั่วโลก มีความภาคภูมิใจที่จะเปิดตัวรุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Kanoa Igarashi รุ่นแรก Igarashi คือนักโต้คลื่นมืออาชีพชาวญี่ปุ่นผู้เข้าร่วม WCT Tour ระดับโลกของการแข่งขัน World Surf League

นาฬิการุ่นต้นแบบคือรุ่น GLX-5600 ที่มีตัวเรือนกะทัดรัด บางและกระชับที่สุดในบรรดา G-SHOCK Series ทั้งหมด นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกราฟระดับน้ำขึ้นน้ำลงแบบดิจิตอล ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่จำเป็นสำหรับนักโต้คลื่นทุกคน นาฬิกาผลิตด้วยวัสดุเรซินกึ่งโปร่งแสงที่ให้ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความเท่
ชื่อ Kanoa ในรูปแบบลายเซ็นของ Igarashi ปรากฏอยู่ทั้งบนหน้าปัด ห่วงรัดสาย ไฟพื้นหลังและฝาหลัง ซึ่งทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นรุ่นที่พิเศษและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง

#CASIOxParagonWatchExpo2019

G-SHOCK BABY-G | THE COLOR BLOCK
จี๊ดดดดด สนุก เป็นตัวของตัวเอง โดนใจทุกวัน  จะสไตล์ไหน ก็ตอบโจทย์ที่ต้องการ พบกับหลากหลายโมเดลไลฟ์สไตล์ได้ที่งาน CASIO x SIAM PARAGON WATCH EXPO 2019 ณ บูธคาสิโอ ชั้น 1

เลือกแบบที่ใช่ แล้วไปสนุกกัน!!!