CASIO x SIAM PARAGON WATCH EXPO 2020

9 JUL – 29 JUL.20

Full Metal GRID

GMW-B5000CS

G-Shock GMW-B5000CS Full Metal ที่มาพร้อมกับโครงสร้าง Stainless Steel แนว Luxury เต็มรูปแบบผสมผสานกับรูปลักษณ์หน้าปัดทรงเหลี่ยมต้นฉบับของนาฬิกา G-SHOCK ที่สืบทอดตำนานมาจากนาฬิการุ่นแรกในปี 1983

นอกจากความเป็น Limited แล้วรุ่นนี้ยังได้รับชื่อเล่นว่า “GRID” ซึ่งที่มาของชื่อนี้คือการออกแบบพร้อมสลักหน้าปัด ตัวเรือนและสายด้วยการยิงเลเซอร์เป็นเส้น Grid Line โดยลายเส้น GRID นี้ใช้เทคนิคการยิงเลเซอร์ที่ประณีตเพื่อให้เส้น GRID ทุกเส้นมีความตรงและต่อเนื่องกันในทุกสัดส่วนของเรือนเวลาแบบ Seamless ซึ่งแรงบันดาลใจของ Full Metal “GRID” ได้มาจาก Grid Lines ที่เป็นพื้นฐานของงานออกแบบในทุกแขนง เช่นงานสถาปัตยากรรม เป็นต้น GRID เป็นการสื่อให้เห็นว่า นวัตกรรมหรือดีไซน์ที่ดีล้วนเริ่มจากการใส่ใจกับสิ่งที่เป็นพื้นฐานที่สุด และพื้นฐานทีดีก่อให้เกิดอนาคตที่มั่นคง Gridlines นี้จึงเหมือนอุโมงค์แห่งการเวลาที่ผสานพื้นฐานของ G-Shock DNA อันแข็งแกร่งกับความหรูหรา โดดเด่น มีอัตลักษณ์ในแบบ Full Metal จนกลายเป็นรุ่น Limited ที่น่าจับจองอีกหนึ่งรุ่น Full Metal “GRID” ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็น พลังงานแสงอาทิตย์ การเชื่อมต่อกับเสารับสัญญาณวิทยุที่ทำให้เปลี่ยนเวลาได้อัตโนมัติ การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth และ กันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร เป็นต้น GRID จะเปิดตัวครั้งแรกในงาน Siam Paragon Watch Expo 2020 นี้และมีเพียง 50 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น ราคา 37,000 บาท 

METAL FACE

GM-6900

G-SHOCK Metal Face GM-6900 ดีไซน์ขึ้นจากพื้นฐานนาฬิกาซีรี่ส์ 6900 ที่มีชื่อเสียงในกลุ่มแร็ปเปอร์ทั่วโลก ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนรุ่นอื่น เจ้าของฉายา “Triple Graph” (ทริปเปิ้ล กราฟ) หรือที่เรียกติดปากกันในประเทศไทยว่า “ไอ้สามตา” โดยความพิเศษของรุ่นใหม่นี้อยู่ที่วงกรอบตัวเรือนโลหะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Metal Series ยอดนิยมของสายสตรีทแฟชั่น หล่อหลอมมาเป็นนาฬิกา GM6900 ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฉลองวาระครบรอบ 25 ปีของซีรี่ส์ 6900

G-SHOCK Metal Face GM-6900 ตอกย้ำ DNA ความเท่ห์  ถึง 3 สไตล์ ให้หนุ่มสายแฟได้เลือก Sterling Soul (GM-6900-1DR) กรอบตัวเรือนโลหะสีเงิน พร้อมสายเรซินสี, Gold Metal (GM-6900G-9DR) กรอบตัวเรือนโลหะสีทอง พร้อมสายเรซินสีดำ และ Red Electro (GM-6900B-4DR) กรอบตัวเรือนโลหะสีดำ พร้อมชุบด้วยเทคนิคพิเศษ

ราคา 8,000 – 8,900 บาท

MUDMASTER

GG-B100BTN-1A

CASIO G-SHOCK ประกาศการเป็นพันธมิตรกับ BURTON SNOWBOARD พร้อมกับเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในซีรี่ย์ MUDMASTER ที่มาพร้อมกับลวดลายเสมือนหิมะที่ปกคลุมอยู่บนต้นไม้จากป่าใน British Columbia  ในซีรีย์ของ MUDMASTER ที่มาพร้อมกับโครงสร้างแบบ Carbon Core Guard ทำให้มีความทนทานต่อโคลนและฝุ่น ซึ่งยังมีปุ่มขนาดใหญ่ที่มีพื้นผิวต้านทานความลื่น สามารถใช้งานได้แม้ในขณะสวมถุงมือ

นาฬิการุ่นใหม่นี้ที่ยังมาพร้อมกับความสามารถทางเทคโนโลยีต่างๆ โดยมีเซ็นเซอร์ 4 ตัว สำหรับการทำงาน ประกอบด้วย เข็มทิศ, มาตรวัดความสูง, เทอร์โมมิเตอร์ และมาตรวัดความเร่ง อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth® ของนาฬิกาผ่านแอปพลิเคชันของ G-SHOCK ที่มีฟังก์ชั่นพิเศษภายในแอปมากมายทั้งสามารถระบุโลเคชัน, การนับก้าว, บอกเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกและอื่นๆ

ราคา 16,500 บาท

MUDMASTER

GG-B100BA-1A

G-SHOCK x The British Army ในซีรี่ย์ MUDMASTER นี้ ได้รับการออกแบบร่วมกับกองทัพอังกฤษ ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อทนต่อพื้นที่ที่มีสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดและมีโครงสร้างเป็น Carbon Core Guard ที่ล้ำสมัยและกรอบฝาครอบแบบคาร์บอนสามชั้นที่มีความทนทานแต่มีน้ำหนักเบา

ใน MUDMASTER รุ่นพิเศษนี้ ประกอบด้วยคุณสมบัติใหม่ ๆ มากมายรวมถึงเทคโนโลยีในการบอกตำแหน่งและการติดตามกิจกรรม ตัวอย่างเช่น ความสามารถในการเชื่อมต่อ Bluetooth® ผ่านแอปพลิเคชัน G-SHOCK โดยในแอปพลิเคชันยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษภายในแอปที่ คือการระบุตำแหน่ง, มีหน่วยความจำสำหรับบันทึกกิจกรรมต่างๆ ,มีหน่วยความจำสำหรับการระบุตำแหน่ง ,มีการบอกข้อมูลพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกรวมถึงแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญและฟังก์ชั่นอื่น ๆ

ราคา 16,500 บาท

G-SQUAD

GBD-100

New G-SQUAD GBD-100 Training Series นี้ มี Function เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Application G-SHOCK MOVE กับเซ็นเซอร์วัดความเร่ง และวัดระยะทาง ขณะออกไปวิ่ง Outdoor รุ่นนี้เพิ่มความแม่นยำในการวัดระยะทาง เมื่อเปรียบเทียบกับนาฬิกา คาสิโอ รุ่นที่วัดระยะทางได้จากการใช้เซ็นเซอร์วัดความเร่งเพียงอย่างเดียว โดยนาฬิการุ่นนี้จะมีความแม่นยำมากกว่าเดิม นาฬิกา Series นี้ แม้จะมีลักษณะกึ่ง Smart Phone และเป็น Training Watch แต่ก็คง DNA ของ G-SHOCK ไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการทนทานต่อแรกตกกระแทกที่ตึกสูง 3 ชั้น ด้วย Tachnology ของแผ่นครอบฝาหลังจากวัสดุเรซินทำจากวัสดุคุณภาพสูงเสริมด้วยใยแก้ว รูปทรงโค้งของผิวช่วยลดการระคายเคืองเมื่อสัมผัสกับข้อมือ พร้อมกับกันน้ำลึก 200 เมตร และ Battery ที่ทนทาน อายุการใช้งานแบตเตอรี่ประมาณ: 2 ปี โดยไม่ต้อง Charge เลย

G-MS

MSG-S500

G-MS The Classy Summer Collection มาพร้อมหลากหลายดีไซน์กับหน้าปัดโลหะสีพิงค์โกลด์ เงิน และทอง ด้วยสายเรซินและคอมโพสิต คงคอนเซ๊ปต์มินิมอล คล่องตัว และหรูหรา ทำให้การแต่งตัวในหน้าร้อนนี้ ง่ายดาย และสนุกสนานอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ นาฬิกา G-MS รุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับความเบาบางที่เพิ่มขึ้น เสริมดีไซน์มินิมอลด้วยตำแหน่งบอกชั่วโมงทรงพีระมิดหัวตัด มงกุฎทรง 8 เหลี่ยม และเม็ดมะยมเสริมลุคหรูหรา ทำให้การปรับเวลาเป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมเข็มวินาทีบอกความแม่นยำ

ทั้งนี้ นาฬิกา G-MS ยังมาพร้อมฟังก์ชันครบ ด้วยระบบการบอกเวลารอบโลก การชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องเปลี่ยนถ่าน เหมาะกับยุค Eco-Friendly และสามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตร อีกด้วย ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลเวลาล้างมือ เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนคู่ใจในทุกสถานการณ์และช่วยเสริมให้ข้อมือของสาว ๆ ดูมีเสน่ห์ โดดเด่น มากขึ้น

ราคา 6,400 – 6,900 บาท