ต้อนรับปีจอ อันเป็นลำดับปีที่ 11 ตามธรรมเนียมจักรราศีของจีนซึ่ง 1 รอบจะมีทั้งหมด 12  ปีนักษัตรด้วยกัน เพื่อเป็นการต้อนรับปีนักษัตรจอ จึงได้นำเสนอ G-SHOCK รุ่นพิเศษ ที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษโดยนำเทพสุนัข สัญลักษณ์แห่งความแข็งแรงและการปกป้อง มาดีไซน์เป็นลวดลายการตกแต่งอย่างสวยงาม

ภาพเทพสุนัข ที่ตกแต่งอยู่บนสายของ G-SHOCK 6900 นี้ไม่ได้เป็นการสื่อโดยเฉพาะเจาะจงถึงสัตว์ในตำนานตนใด แต่ คาสิโอ ได้ร่างภาพขึ้นโดยประมวลจากเรื่องราวเล่าขานต่างๆ ทั้งของชาวจีนและชาวญี่ปุ่น เพื่อสร้างสรรค์รูปแบบเทพสุนัขของตนเองขึ้นมา ซึ่งหนึ่งในเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจก็คือ สุนัขคู่ใจของเทพเจ้า เอ้อหลาง เสิน ของชาวจีน ที่ช่วยนายของมันปราบมาร ซึ่งทำให้มันเป็นสัญลักษณ์แห่งการความเด็ดเดี่ยวและการปกป้องอย่างกล้าหาญ เช่นเดียวกับ โคไมหนึ (Komainu) สุนัขผู้ปกป้องของชาวญี่ปุ่น ผู้ทำหน้าที่ปกป้องศาลเจ้าและที่อยู่อาศัย ที่ก็เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ด้วยเช่นกัน ความสง่างามอันน่าเกรงขามของเทพสุนัขในตำนานเหล่านี้ได้นำมาซึ่งลักษณะอันงดงามของลวดลายสุนัขบน G-SHOCK Limited Edition รุ่นพิเศษนี้

ผลลัพธ์ที่ คาสิโอ ได้ก็คือ ภาพสุนัขที่สวยงามอย่างมีสไตล์โดยจงใจใช้ลายเส้นสีทองบนพื้นหลังสีดำเพื่อนำมาซึ่งความหรูหราและความสง่างาม สีสันนี้ถูกนำมาใช้กับนาฬิกาตลอดทั้งเรือนและสายเพื่อให้มีรูปแบบที่แตกต่างไปจากโทนสีแดงตามธรรมเนียมนิยมทั่วไปในเทศกาลตรุษจีน และสีดำอันล้ำลึกเช่นนี้ยังมอบบุคลิกอันน่าเกรงขามให้กับนาฬิกาอีกด้วย อีกทั้งนาฬิการุ่นนี้ยังเปี่ยมไปด้วยลักษณะที่แสดงถึงเผ่าพันธุ์และเป็นแรงบันดาลใจแห่งคุณค่าอันดีงาม จุดเด่นอีกสิ่งหนึ่งของนาฬิการุ่นนี้ก็คือ สัญลักษณ์ G ที่ถูกผสานเข้าเป็นส่วนหนึ่งของดีไซน์ลวดลายสุนัขได้อย่างกลมกลืนงดงาม นอกจากนี้ยังมีตัวอักษรจีน 戌 (ชือ) สีขาวอยู่บนจุดกลมพื้นสีแดงที่บริเวณปลายสาย อันหมายถึงปีนักษัตรจอ ซึ่งเมื่อคาดบนข้อมือแล้ว จะอยู่เคียงคู่กับข้อความอักษรจีน 貳零壹捌 ซึ่งหมายถึงปี 2018 ที่อยู่บนส่วนต้นของสายอีกด้านหนึ่ง และข้อความ G-SHOCK บนตัวเรือน ทั้งหมดนี้ได้ร่วมกันสร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นเหนือใครให้กับนาฬิการุ่นนี้

เช่นเดียวกับ G-SHOCK รุ่นอื่นๆ ที่ผลิตขึ้นในยุคปัจจุบัน นาฬิการุ่น 6900 นี้ถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานแห่งความแข็งแกร่งสมบูรณ์แบบอันเป็นผลจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 35 ปี ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อความสะเทือนได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว นาฬิการุ่นนี้ยังกันน้ำได้ถึงระดับความลึก 200 เมตร และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานอันเป็นประโยชน์มากมาย เช่น ฟังก์ชั่นจับเวลา ฟังก์ชั่นนับเวลาย้อนกลับ ฟังก์ชั่นตั้งเตือน และฟังก์ชั่นแสดงเวลาของประเทศต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งทำให้เป็นเพื่อนร่วมทางที่ไว้วางใจได้ ไม่ว่าจะไป ณ ที่แห่งใด เฉกเช่นเดียวกับสุนัขผู้กล้าหาญ เฉลียวฉลาด และซื่อสัตย์

ช่องทางการจัดจำหน่าย
***เช็ครายละเอียด ณ จุดจำหน่ายอีกที เนื่องจากบางสาขาสินค้าอาจไม่มีจำหน่าย**

ร้าน G-Factory
G-Factory  สาขา เซ็นทรัลเวิลด์
G-Factory  สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว
G-Factory  สาขา เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
G-Factory  สาขา สยามเซ็นเตอร์

ร้าน Watch Station
Watch Station สาขา Central Festival Eastville
Watch Station สาขา Central Bangna
Watch Station สาขา Central นครศรีธรรมราช
Watch Station สาขา Central เวสต์เกต
Watch Station สาขา Central เชียงใหม่
Watch Station สาขา Central เฟสติวัลพัทยา
Watch Station สาขา Central ภูเก็ต
Watch Station สาขา Central ระยอง
Watch Station สาขา Central อุดรธานี
Watch Station สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์
Watch Station สาขา Central ขอนแก่น
Watch Station สาขา ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต
Watch Station สาขา Central หาดใหญ่
Watch Station สาขา Central สุราษฎร์ธานี

Central Department Store
เซ็นทรัล สาขา ชิดลม
เซ็นทรัล สาขา บางนา
เซ็นทรัล สาขา ปิ่นเกล้า
เซ็นทรัล สาขา ลาดพร้าว

Robinson Department Store
โรบินสัน สาขา เชียงใหม่
โรบินสัน สาขา พระราม 9
โรบินสัน สาขา รังสิต
โรบินสัน สาขา รามอินทรา
โรบินสัน สาขา เมกะบางนา

ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์
เดอะมอลล์ สาขา งามวงศ์วาน
เดอะมอลล์ สาขา บางกะปิ

ศูนย์การค้าสยามพารากอน

***สอบถามรายละเอียด ณจุดจำหน่าย***